Get Adobe Flash player

Giới Thiệu

Tiệm in TranPrint & Graphix được thành lập từ năm 2003. Chúng tôi chuyên phục vụ nhu cầu in ấn và quảng cáo cho các tiệm nail. Nếu quý vị sắp mở tiệm và cần in business card, flyer và làm banner; nếu quý vị mới mua tiệm và cần thông báo đổi chủ với phong cách làm việc và những dịch vụ mới mẻ; hoặc quý vị chỉ cần in những ấn phẩm thường dùng như gift certificate, trang sign-in, … chúng tôi đều có thể giúp quý vị. Để phục vụ quý vị hữu hiệu hơn, chúng tôi mới làm lại trang web www.tranprint.com. Với trang web mới này, quý vị có thể đặt hàng bất cứ lúc nào và luôn luôn được giảm giá 5% khi đặt hàng online!

Để việc in cho quý vị được chính xác và như ý, chúng tôi thường gởi mẫu qua email trước khi in. Xin quý vị kiểm tra mẫu thật kỹ, đọc tất cả mọi chữ viết, con số, … để bảo đảm mọi thứ đều đúng theo ý quý vị. Một khi quý vị đã thỏa thuận là mẫu đúng rồi thì chúng tôi sẽ in và không thể thay đổi gì được nữa.

Chúng tôi chuyển hàng tới quý vị qua hãng UPS. Nếu quý vị đặt hàng mức $100 trở lên thì chúng tôi chuyển hàng đến quý vị miễn phí. Nếu quý vị đặt hàng dưới mức $100 thì lệ phí chuyển hàng là $7. Xin lưu ý là khách hàng ở 2 tiểu bang Alaska và Hawaii sẽ phải trả tiền chuyển hàng, tùy theo mức đặt hàng.

Nhân dịp có trang web mới này, chúng tôi chân thành cám ơn quý vị đã ủng hộ mua hàng và góp ý nâng cấp sản phẩm trong suốt những năm qua. Khi quý vị có ý kiến xây dựng hoặc có mẫu mã hình ảnh đẹp, ý tưởng hay, … xin cho chúng tôi biết qua phần “Contact Us”. Chúng tôi luôn trân trọng đón nhận ý kiến của quý vị với tâm tình biết ơn.

Chúng tôi cũng nhờ quý vị giới thiệu cho người thân của mình về www.tranprint.com. Xin quý vị vào “Refer a Friend” để giúp chúng tôi nhé! Cám ơn quý vị thật nhiều.

<p class="art-page-footer">Designed by <a href="http://www.hunglan.com">Hung Lan</a>.</p>